Đăng ký bản tin
Đăng ký nhận bản tin
Giỏ hàng

Khai trương xe Dcar Limousine tuyến Hà Nội Lào Cai Sapa và ngược lại

Nếu bạn đang có kế hoạch muốn khám phá Sapa thành phố trong sương, hút hồn du khách bằng những thửa ruộng bậc thang xanh mướt, bằng những mùa hoa nở ngợp trời.
thanh-pho-trong-suong.jpg
Sapa Thành phố trong sương

Vừa qua, Hãng ô tô DCar bàn giao 02 chiếc xe đầu tiên trong hợp đồng cung cấp dòng xe DCar Business cho Công ty TNHH Vietnam Tourist với tần xuất chạy hai chuyến trong ngày.

Xe Daily Limousine là xe Ford 16 chỗ được cải tiến thành xe Dcar Limousine 9 chỗ ngồi rộng rãi và êm ái phục vụ hành khách theo tiêu chuẩn xe du lịch với tiện nghi hiện đại, vừa đi vừa có thể nghe nhạc, xem phim trên xe,

Xe Daily Limousine được thiết kế ô cửa kính lớn trên xe sẽ đem đến cho quý khách một tầm nhìn đẹp về vùng nông thôn và  những cảnh quan hung vĩ của miền núi phía Bắc

Xe  Daily Limousine xuất phát từ Hà Nội lúc 7h00 sáng đến Sapa khoảng 12h30 , chiều về từ Sapa về 15h30 đến Hà Nội khoảng 21h00 . Đây là xe khởi hành vào buổi sáng hàng ngày, rất phù hợp với những quý khách muốn tiết kiệm thời gian hoặc thời gian có giới hạn để có thể thăm quan du lịch Sapa.

Trên đường đi quý khách sẽ được dừng chân nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau đó tiếp tục  hành trình đến Sa Pa.

Xe Daily Limousine  mang lại cho quý khách hàng sự thoải mái trong suốt hành trình 5 tiếng từ Hà Nội  đến Sapa hay từ Sapa  về Hà Nội.

Ngày đến
^
0971.576.555
x
Pop-up
...