Đăng ký bản tin
Đăng ký nhận bản tin
Giỏ hàng

10 lý do khiến bạn muốn nghỉ tại Homestay khi đến với Sapa

Homestay là một hình thức lưu trú mới và mang đậm phong cách địa phương nơi cư trú,  có nghĩa là khách lưu trú tại đây có cơ hội lưu trú và giao lưu với một gia đình địa phương với một khoản phí tất nhiên là rẻ hơn rất nhiều so với lưu trú tại khách sạn.  Đó là một lựa chọn chỗ ở với giá cả phải chăng, lý tưởng cho du khách thích trải nghiệm độc lập ở mọi lứa tuổi, thực tập sinh, sinh viên học tập dài hạn, sinh viên sống ở nước ngoài và bất kỳ ai tìm kiếm trải nghiệm du lịch thực sự và chân thực. 
- Nó cho phép họ trải nghiệm cộng đồng địa phương và văn hóa của nơi họ đến thăm. Chủ nhà của homestay thường đều có sở thích độc đáo riêng của họ và khách hàng với những trải nghiệm của mình lại bổ xung thêm vào văn hóa của gia đình đó. Người tổ chức có thể giúp khách của họ tìm thấy chính mình ở một địa điểm mới nào đó, cho dù đó là trợ giúp với định hướng phương tiện hay địa điểm ăn uống. 

etchnic-homestay.png

Đó cũng là một cách thuận tiện, đáng giá tiền để bạn đặt chỗ ở khi tham dự một sự kiện hoặc hội nghị. Mười điều chỉ có ở homestay:

1. Người dân địa phương
- Khi bạn ở trong một gia đình bản xứ, bạn trải nghiệm điều gì đó mà bạn sẽ không thể có ở trong các hình thức lưu trú khác như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, không chỉ là bạn được gặp gỡ người dân địa phương mà bạn cũng có thể sống với họ. Đó là một cách mà chúng tôi gọi là “sống một điểm đến, không phải ghé thăm nó”

ruou-ngo-bac-ha.jpg
2. Giá cả
- Ở nhà dân thật sự rất đáng giá tiền. Bạn thử hình dung nghỉ dưỡng tại Sapa chỉ với 100,000 đ mỗi đêm?. 

3. Khám phá một thành phố mới
- Di chuyển đến một điểm đến mới vừa khó khăn vừa thú vị. Khi đến, bạn đang ở trong môi trường xung quanh không quen thuộc và phải mất thời gian để làm quen với địa điểm. Ở nhà homestay và ngay lập tức bạn sẽ gặp một số người dân địa phương, trong nhà của họ, người sẽ nhanh chóng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, an toàn hơn và thường thoải mái ở điểm đến mới của bạn.

4. Chia sẻ một bữa ăn
- Bạn có thể hình dung mỗi sáng thức dậy bạn lao vào bếp và chia sẻ ký năng cũng như các món ăn của mình với chủ nhà. Điều tốt nhất về điều này là bạn sẽ chia sẻ bữa ăn với chủ nhà của mình và tìm hiểu thêm về điểm đến và văn hóa địa phương ngay từ đầu họ. Và nếu bạn may mắn, bạn thậm chí có thể chia sẻ bữa tối Giáng sinh với nhau, như Laura đã làm với gia đình chủ nhà Ailen của mình ở trên! 

homestay-sapa-06.png

5. Lựa chọn hoàn hảo cho du khách lẻ
- Du hành một mình có thể là một trải nghiệm cực kỳ phong phú, một số người còn cho rằng đó là cách tốt nhất để đi du lịch. Không nghi ngờ gì nữa đó là một cách tuyệt vời để nhìn thế giới, bạn hoàn toàn yên tâm về việc ở với ai đó biết đích đến khi bạn đến. Ở homestay, bạn sẽ gặp những người thú vị, chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm và tìm hiểu điểm đến thông qua cách nhìn của người dân địa phương.

6. Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn
- Nếu bạn đang trên đường và bạn đang cố gắng chọn ngôn ngữ trên đường đi, bạn cần phải nói nó ở khắp mọi nơi bạn đi. Còn cách nào tốt hơn để làm việc này hơn là ở trong nhà của một người địa phương khi bạn đi du lịch? Hoặc nếu bạn là sinh viên theo học một trường ngoại ngữ ở một quốc gia khác, hãy ở trong một gia đình bản xứ và bạn sẽ nói ngôn ngữ đó hàng ngày với gia đình chủ nhà của bạn.

homestay-sapa-07.png

7. Khám phá những địa điểm bất ngờ và độc đáo
- Bạn không thể đến Hà Nội mà không ghé thăm Hồ Gươm hoặc ghé thăm Sapa mà không chụp ảnh tại Fansipan. Nhưng nó chỉ là một phần của trải nghiệm, sẽ tuyệt vời hơn khi thấy các phần của một điểm đến mà chỉ người dân địa phương biết? Ở trong một homestay, bạn hoàn toàn có thể được chủ nhà “bật mí” về những bí mật này.

8. Tìm hiểu văn hóa và phong tục địa phương
- Bạn có thể đọc rất nhiều về văn hóa và phong tục của một điểm đến trước khi đến, nhưng cách duy nhất để thực sự làm quen với họ là bằng cách trải nghiệm chúng trực tiếp. Ở trong một homestay, và chủ nhà của bạn sẽ chia sẻ với bạn một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống địa phương mà các hình thức khác của nơi bạn đến chỉ đơn giản là không thể cung cấp cho bạn. 

cho-phien-lung-khau-nhin.jpg

9. Home away from home
- Cụm từ 'home away from home' là một cụm từ được lạm dụng bởi những chỗ ở khác nhau trên khắp thế giới. Ở khách sạn bạn không được cung cấp mộ bầu không khí giản dị ấm cũng như họ quảng cáo, nó không thực sự là nhà. Ở trong một gia đình, và bạn thực sự sẽ ở trong một ngôi “nhà xa nhà”. 

10. Kỷ niệm sẽ không bao giờ quên
- Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không nhớ một phòng hoặc nhân viên tiếp tân từ một trong các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng trong những chuyến đi của bạn. Nhưng ở homestay, chủ nhà của bạn là một người thực sự chân thành và bằng cách tìm hiểu họ và thế giới của họ, bạn sẽ tạo ra những kỷ niệm mà bạn không thể có được từ bất kỳ loại hình lưu trú nào khác. Trên đây là những kinh nghiệm của tôi khi trải nghiệm loại hình lưu trú mới “homestay”. Xách balo và đi thôi, nếu cần hỗ trợ thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp 19001224 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
Ngày đến
^
0971.576.555
x
Pop-up
...