Đăng ký bản tin
Đăng ký nhận bản tin
Giỏ hàng

Tin TứcHomestay là một hình thức lưu trú mới và mang đậm phong cách địa phương nơi cư trú,  có nghĩa là khách lưu trú tại đây có cơ hội lưu trú và giao lưu với một gia đình địa phương với một khoản phí tất nhiên là rẻ hơn rất nhiều so với lưu trú tại khách sạn
Không chỉ vì giá lưu trú vô cùng rẻ, việc ở trong các homestay thực sự mang đến cho bạn cảm giác như ở nhà.  Đến với Sapa không chỉ được thỏa sức khám phá thiên nhiên, mà bạn còn được hòa mình vào cuộc sống của đồng bào các dân tộc tại nơi này,
SaPa Ethnic Homestay nằm ở bản Tả Van Giáy thuộc xã Tả Van, cách thị trấn Sa Pa khoảng 10km về phía Nam. Có thể thấy, Sapa Ethnic homestay là một địa chỉ hết sức hợp lý để du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên.
​Du lịch cộng đồng là một định hướng mới xuất hiện ở Bắc Hà trong thời gian gần đây. Trong đó có làng du lịch cộng đồng Trung Đô thuộc xã Bảo Nhai đã và đang thể hiện được vai trò của du lịch đối với đời sống nhân dân địa phương.
Từ ngày 11/10/2017 Công ty TNHH Vietnam Tourist đã đưa xe Dcar Limousine 9 chỗ với thương hiệu xe Daily Limousine vào vận hành trên tuyến Hà Nội - Lào Cai - Sapa  với giá vé cực kỳ hấp dẫn.
​Những ngày này, khi chinh phục đỉnh Fansipan bằng cáp treo, du khách sẽ được ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang ở xã San Sả Hồ (Sa Pa) đang vào độ lúa chín vàng tuyệt đẹp.
Chắc hẳn bạn đã biết đến Bắc Hà với hình ảnh chợ phiên nhộn nhịp, đầy sắc màu vùng cao. Tháng mười năm nay, Bắc Hà còn được mệnh danh là tháng của những yêu thương với những thung lũng hoa đẹp đến nao lòng.
Nhắc đến du lịch Tây Bắc chắc hẳn du khách không ngần ngại lựa chọn Lào Cai là điểm đến hàng đầu. Bởi lẽ, nơi đây là một địa danh có rất nhiều điểm đến với những hấp dẫn, lý thú từ di tích lịch sử, cho đến thiên nhiên, văn hóa con người.
1 2

ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH SAPA

   Vé tầu
   Vé xe

Ngày đến
^
0971.576.555
x
Pop-up
...