Đăng ký bản tin
Đăng ký nhận bản tin
Giỏ hàng

Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai         Cửa khẩu quốc tế Lào Cai là cửa khẩu quốc tế đường bộ, thuộc địa phận phường Lào Cai, thành phố Lào Cai. Đối diện bên kia sông, qua cây cầu Hồ Kiều 2 là cửa khẩu quốc tế Hà Khẩu của Trung Quốc. Nếu đã một lần đặt chân đến Lào Cai, du khách sẽ không thể bỏ qua điểm tham quan du lịch này. Tại đây, du khách sẽ được thoải mái vui chơi, hòa mình vào không khí nhộn nhịp của thành phố vùng biên với hàng trăm đoàn khách qua lại mỗi ngày.
         Từ cửa khẩu quốc tế Lào Cai, du khách đi bộ qua cây cầu Hồ Kiều, chỉ mất vài phút làm thủ tục thông quan là du khách đã có thể qua được thị trấn Hà Khẩu của Trung Quốc. ​Du khách sẽ được thưởng ngoạn những cảnh quan đẹp của thị trấn với những dãy phố đầy màu sắc Trung Hoa, những cửa hàng bày bán các loại hàng hóa phong phú với giá cả hấp dẫn và thưởng thức những món ăn cổ truyền đặc sắc của Trung Quốc…Hà Khẩu chào đón du khách với sự thân thiện của người dân nơi đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một chuyến đi thú vị nhất.
         Cửa khẩu quốc tế Lào Cai đã góp phần to lớn trong việc giúp cho tỉnh Lào Cai ngày càng phát triển về kinh tế và du lịch. Ngoài cửa khẩu quốc tế, du khách trong và ngoài nước sẽ còn bị hấp dẫn bởi nhiều danh thắng trên địa bàn của thành phố cũng như của tỉnh Lào Cai.
Ngày đến
^
0971.576.555
x
Pop-up
...