Đăng ký bản tin
Đăng ký nhận bản tin
Giỏ hàng

Chùa Cam Lộ        Khi đến phường Bình Minh, thành phố Lào Cai, quý khách sẽ bị lôi cuốn bởi cánh đồng hoa hồng thơm ngát trên đường dẫn vào chùa Cam Lộ . Du khách có dịp đến viếng cảnh chùa Cam Lộ sẽ ngạc nhiên bởi sự đón tiếp nồng hậu của người dân nơi đây và những cư sĩ trong chùa luôn nhiệt tình hướng dẫn du khách vãng cảnh chùa, dâng hương, cúng bái theo những nghi lễ đúng đắn giữa đất trời Lào Cai linh thiêng. 
​          Ngay khi bước chân vào cổng chùa, du khách sẽ được chiêm bái tượng Phật bà quan âm và tượng Phật tổ như lai uy nghiêm tại sân chùa. Trong chính điện, các ban thờ phật được xếp đặt theo trình tự, các pho tượng phật được sơn son thiếp vàng. Không gian trong chùa luôn tĩnh lặng, thoang thoảng mùi hương trầm tạo nên sự trang nghiêm, huyền bí của chốn linh thiêng này.
          Trải qua bao thăng trầm cùng mảnh đất địa đầu Lào Cai, quần thể chùa Cam Lộ và đền Đôi cô Cam Đường đã được công nhận là di tích lịch sử cấp tỉnh. Đây không chỉ là địa chỉ tâm linh sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng của người dân trong tỉnh mà còn thu hút đông đảo du khách thập phương đến chiêm bái, cúng lễ.
Ngày đến
^
0971.576.555
x
Pop-up
...