Đăng ký bản tin
Đăng ký nhận bản tin
Giỏ hàng

Thung lũng hoa hồng - Sa Pa

Cách thị trấn Sa Pa 10 phút tản bộ hướng về phía Lao Chải, Tả Van du khách có thể nhìn thấy thung lũng hoa hồng ngay dưới chân núi giữa ngọn Hàm Rồng và  đỉnh Fansipan. Những vườn hoa bên sườn đồi, triền núi với mười một nóc nhà sàn để phục vụ du khách có nhu cầu nghỉ đêm tại đây.
Picture

Thung lũng hoa hồng
Với vị trí địa lý thuận lợi, ở ngay ngã ba đường dẫn đến các bản, làng người H’Mong, người Giáy, người Dao, thung lũng hoa hồng sẽ khiến cho du khách đến đây có một cảm giác thanh bình, yên tĩnh của một vùng quê miền núi. Thung lũng hoa hồng mỗi thời điểm trong ngày đều có một vẻ đẹp thu hút, hấp dẫn riêng. Buổi sáng sớm với những giọt sương mai long lanh như đang âu yếm những cánh hoa không muốn rời. Cùng với những tia nắng sớm xuyên qua từng kẽ lá, đâu đó vang vọng tiếng chim hót, những thanh âm trong trẻo của núi rừng chắc chắn sẽ khiến du khách không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc. Chiều tà, một màu vàng óng bao trùm lên toàn bộ khung cảnh, xa xa là tiếng sáo, tiếng khèn êm ái, da diết sẽ khiến cho những kẻ lữ hành nao nao nhớ về quê hương, gia đình.
Picture

Hồng Sa Pa
Nếu du khách có nhiều thời gian nên dành một đêm nghỉ lại tại khu du lịch ATI với những ngôi nhà sàn gỗ để tận hưởng trọn vẹn cái yên bình, thanh tĩnh khi màn đêm buông xuống. Trong cái se lạnh của khí hậu Sa Pa hương hoa hồng thoang thoảng làm say đắm lòng người. Trong khung cảnh ấy có lẽ sẽ có một cô gái nào đó ngân nga câu hát:

" Một chuyện tình yêu anh họa sĩ 
Gửi trong tranh vẽ những vui buồn 
Và chàng còn yêu nàng ca sĩ 
Cô gái rất yêu bông hoa hồng.…..”
Ngày đến
^
0971.576.555
x
Pop-up
...