Đăng ký bản tin
Đăng ký nhận bản tin
Giỏ hàng

Lan - Sa Pa

Người xưa có câu “vua chơi lan, quan chơi trà” bởi lẽ lan là một loài hoa kiêu xa rất khó chăm sóc đồng thời đây cũng là loài hoa biểu trưng cho sự cao sang quyền quý. Thời xưa, chỉ có vua chúa mới có đủ mọi điều kiện từ vật chất đến tinh thần để chơi lan. Bởi đây là một thú vui tao nhã dành cho những người có thời gian, tâm huyết và phải đam mê, hiểu về lan mới có thể cho ra những bông hoa đẹp, quyến rũ.
Picture
Lan Hoàng Thảo
Picture
Lan rừng
        ​  Đến với Sa Pa mùa hoa, du khách có thể bắt gặp những vườn lan thay nhau đua sắc. Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp khác nhau, kiêu xa huyền bí. Không chỉ có các giò lan đẹp lộng lẫy mà còn có những chậu địa lan cũng không kém phần rực rỡ hương sắc như địa lan kiếm trần mộng, . Nhắc đến lan, có nhà thơ trẻ đã từng thôt lên rằng:
                                                                                  “Yêu mình một, quý lan mười
                                                                            Chỉ một lần ngắm, trọn đời ngẩn ngơ”.
Picture
Địa lan
          ​Không phải ngẫu nhiên Sa Pa trở thành nơi có rất nhiều vườn lan đẹp. Sở dĩ mảnh đất này có vô vàn loài lan đẹp và quý bởi lẽ Sa Pa là mảnh đất có khí hậu mát mẻ, phù hợp với nhiều loại lại hoa, đặc biệt là địa lan.
Bên cạnh hoa lan quý phái, Sa Pa còn là mảnh đất của rất nhiều loài hoa đẹp như hoa hồng, hoa đỗ quên, cẩm tú cầu, hoa đào, hoa mận… và còn nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ đón du khách.
Ngày đến
^
0971.576.555
x
Pop-up
...