Đăng ký bản tin
Đăng ký nhận bản tin
Giỏ hàng

Hệ thống cáp treo Fanxipan

​Từ lâu, ước mơ chinh phục đỉnh Fansipan – nơi được coi là nóc nhà của Đông Dương, với độ cao 3.143m so với mực nước biển đã trở thành mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện và sức khỏe để có thể tham gia vào hành trình chinh phục thiên nhiên hùng vĩ đó, bởi con đường đến với đỉnh Fansipan vô cùng khó khăn và hiểm trở. Hệ thống cáp treo lên đỉnh Fansipan hiện đại bậc nhất giúp du khách có thể rút ngắn thời gian và khoảng cách để thực hiện những khát khao khám phá thiên nhiên của mình.

Hệ thống cáp treo Fansipan Sapa được khởi công xây dựng từ tháng 11/2013 và chính thức đưa vào sử dụng từ tháng 2 năm 2016. Cho đến nay, đây được coi là hệ thống cáp treo ba dây cao nhất, dài nhất và hiện đại nhất thế giới, lần đầu tiên được lắp đặt ở Châu Á do tổ chức Guiness ghi nhận. Hệ thống cáp treo Fansipan gồm 33 cabin có công suất vận chuyển khách lên tới 2.000 khách/giờ. Mỗi cabin như một chiếc xe bus nhỏ với sức chứa từ 30 – 35 hành khách cho một chuyến đi, chính vì vậy mà khi đến với cáp treo Fansipan, du khách sẽ không phải lo lắng xếp hàng hay mất thời gian chờ đợi quá lâu cho chuyến đi của mình
Khi cáp treo di chuyển từ nhà ga lên đỉnh Fansipan, du khách sẽ được phóng tầm mắt qua các khung cửa kính của mỗi cabin trên cáp treo để ngắm nhìn khung cảnh thung lũng Mường Hoa đẹp mê hồn. Đó là những nếp nhà xinh xinh của đồng bào dân tộc thiểu số được bao quanh bởi những thửa ruộng bậc thang đang uốn lượn như những dài lụa. Đâu đó lại thấp thoáng những khóm hoa rừng, những cây đỗ quyên đua nhau nở rực rỡ góp phần tô điểm thêm màu sắc vào bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ mà bất cứ du khách nào khi được chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ khen ngợi.
Sau hành trình trải nghiệm cáp treo kéo dài 15 phút, du khách sẽ dừng chân ở ga Fanxipan. Tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng, tham quan những công trình kiến trúc đền chùa uy nghiêm hay những khu dịch vụ hiện đại. Tiếp đến, với 600 bước leo bộ qua những bậc thang được xây dựng hoàn toàn bằng đá, du khách sẽ chạm tay được tới đỉnh Fansipan huyền thoại ở độ cao 3.143m
Giờ đây, nhờ hệ thống cáp treo hiện đại việc chinh phục nóc nhà Đông Dương sẽ không còn khó khăn đối với những du khách đam mê khám phá. Hãy đến với cáp treo Fansipan để có cơ hội tham gia vào những trải nghiệm mới và lưu lại những tấm hình, những kỉ niệm đẹp tại chốn thiên đường với biển mây bồng bềnh trắng xóa. 
Ngày đến
^
0971.576.555
x
Pop-up
...