Đăng ký bản tin
Đăng ký nhận bản tin
Giỏ hàng

Đèo Trạm Tôn

Đi ngược lên Thác Bạc theo hướng Lai Châu, đứng bên con đèo Ô Quy Hồ khúc khủy cao ngất, có thể nhìn trọn con đèo Trạm Tôn như một sợi dây thừng được ai đó khéo buộc lên lưng núi ngoằn nghèo uốn lượn như muốn thách thức con người. Và cũng không chịu thua kém, nhiều phượt thủ, hay những bác tài ưa mạo hiểm cũng đưa tay lái của mình uốn lượn theo đường cong của con đèo mà cho đến khi đã vượt qua họ quay lại nhìn thì cũng phải vã cả mồ hôi, chắc cũng không khỏi thán phục mình.

deo-tram-ton-sapa.jpg

Đứng ở vị trí này bạn sẽ cảm nhận được vẻ kiêu hùng của núi rừng Tây Bắc mà trong đầu không ngừng cảm phục vì nếu mẹ thiên nhiên là một họa sĩ, thì không biết đã phải tốn bao nhiêu giấy mực để vẽ lên bức tranh tráng lệ, hùng vĩ đến như thế. “Bức tranh thiên nhiên” ấy được tô đậm bởi những nét hoang sơ, phảng phất vẻ yên bình, lặng lẽ của Sa Pa không khỏi làm cho du khách bị choáng ngợp trước cảnh tượng kỳ ảo trước mặt mình. Thung lũng sâu thẳm, mênh mông một màu xanh ngắt của khu rừng nguyên sinh được đánh giá là rừng di sản của Asia.

Rất nhiều du khách đã không ngại vượt qua những đoạn đường đầy thử thách để đến đắm mình với thiên nhiên hùng vĩ, cảm nhận hương rừng vẫn ngày đêm lặng lẽ chưa có sự tác động của con người, cảm nhận những cơn gió tối ngày lô đùa với mây, với núi, với cây rồi tất cả lại cùng nhau tạo nên bản giao hưởng đặc trưng của vùng Tây Bắc ngút ngàn.
Ngày đến
^
0971.576.555
x
Pop-up
...