Đăng ký bản tin
Đăng ký nhận bản tin
Giỏ hàng

Victoria Sapa Homestay 


Bạn là người trẻ trung năng động, thích tìm đến những trải nghiệm mới? Bạn muốn “sống khác”? Victoria Sapa Homestay là sự lựa chọn hàng đầu của bạn!

- Địa chỉ: Tả Van, Sapa, Lào Cai
- Điện thoại: 04. 377.0298  or  0947.701.989


          Victoria Sapa Homestay nằm ở lưng chừng đồi, ở giữa bản người H’mông đen Lao Chải và bản người Giáy của Tả Van, cách đường chính khoảng 500m. Sau nhà có ngọn đồi xanh biếc, trước mặt là những thửa ruộng bậc thang nổi tiếng của Sapa. Bên dưới, dòng suối trong vắt, nước chảy rì rào suốt ngày đêm như một bản trường ca bất hủ.

     
​          Ngôi nhà của người H’mông mộc mạc, giản dị nhưng sân nhà nào cũng trồng cây ăn trái: đào, mận, bưởi...mùa xuân nở hoa sáng một góc trời, mùa hạ cho trái ngọt trĩu cành. Bếp nhà nào cũng có khu vực treo thịt hun khói. Người H’mông rất hiếu khách, bạn hãy cùng chủ nhà vào bếp chuẩn bị bữa tối với các món ăn dân tộc nhé, đây là lúc bạn tận dụng cơ hội học mấy tiếng H’mông đó.  Trước khi đi ngủ, nếu muốn, bạn sẽ được ngâm chân bằng bài thuốc cổ truyền, bao nhiêu mệt mỏi sẽ tan biến như một phép màu vậy.


​          Sau một giấc ngủ sâu, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái đón ngày mới giữa tiếng gà gáy, tiếng chim hót rộn ràng. Ngoài kia, sương mù giăng khắp nơi, thế giới như nhỏ lại. Mặt trời lên rạng rỡ, sương tan dần. Sau bữa sáng tại Victoria Sapa Homestay, du khách lưu luyến tạm biệt gia chủ, tiếp tục hành trình khám phá Sapa!

Ngày đến
^
0971.576.555
x
Pop-up
...