Đăng ký bản tin
Đăng ký nhận bản tin
Giỏ hàng

Mrs.May Kieu’s Homestay
Ngôi nhà của chúng tôi làm bằng gỗ, rất rộng, nằm dưới chân núi, gia đình có 3 thế hệ chung sống, vợ chồng tôi có 2 con nhỏ: một trai và một gái rất đáng yêu. Chúng tôi dành những phòng đẹp nhất cho du khách, phòng nào cũng có thùng gỗ để tắm lá thuốc của người Dao đỏ do chính tay tôi pha chế. Tôi là người giỏi nấu nướng và tôi sẽ trổ tài để thết đãi khách quý những món ăn của bản tôi: khâu nhục, xôi ngũ sắc, bánh ngô, rượu mận...Vào mùa hè, du khách tha hồ vào vườn nhà hái đào, mận, mơ...
​​Từ Mrs.May Kieu’s Homestay, Quý vị có thể đi bộ đến thăm hang Tả Phìn – tôi sẵn sàng làm hướng dẫn viên, tôi nói tiếng Anh cũng hay lắm đó – tương truyền xưa kia đây là nơi ở của các vị tổ tiên người Dao đỏ. Bạn nào yếu bóng vía thì đừng vào hang quá sâu nhé. Tu viện Tả Phìn – một phế tích kiến trúc thời Pháp thuộc là điểm tham quan bạn không nên bỏ qua. Chỗ này từng là nơi tu hành của 12 nữ tu dòng khổ hạnh, qua bao biến động, tu viện giờ chỉ còn là những bức tường đá rêu phong, nhưng vẫn mang vẻ đẹp huyền bí, hấp dẫn bao du khách.


​​​Ngày nay ở Tả Phìn, những bé gái người Dao đỏ vẫn được mẹ dạy cách dệt vải thổ cẩm và thêu thùa làm đẹp cho trang phục dân tộc, nếu bạn yêu thời trang, hãy sắm cho mình một bộ đồ thổ cẩm, nó sẽ mang lại cho bạn một phong cách mới mẻ!

​​Hãy đến với Mrs.May Kieu’s Homestay để trải nghiệm và cảm nhận để khi trở về, bạn có thể tự hào kể với mọi người: Tôi đã đến Tả Phìn ở nhà của người Dao đỏ, đã đi cấy lúa ở ruộng bậc thang, đã vào rừng hái lá thuốc, đã đi chăn dê trên núi, đã học cách làm thịt hun khói ra sao...Những trải nghiệm thật là khác biệt. Khi ấy, bạn nhớ cho mọi người địa chỉ của Mrs.May Kieu’s Homestay đấy nhé!

Ngày đến
^
0971.576.555
x
Pop-up
...