Đăng ký bản tin
Đăng ký nhận bản tin
Giỏ hàng

Huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai


Huyện nằm ở trung tâm tỉnh Lào Cai, phía Bắc giáp với huyện Hà Khẩu (Vân Nam - Trung Quốc) với 7 km đường biên và huyện Mường Khương, phía Đông và Đông Bắc giáp với huyện Bắc Hà và Mường Khương, phía tây giáp huyện Sa Pa, tây bắc tiếp giáp thành phố Lào Cai, phía nam là huyện Bảo Yên và Văn Bàn.

Bảo Thắng là một huyện biên giới phía Bắc của Việt Nam, thuộc tỉnh Lào Cai. Nơi đây cũng là địa bàn sinh sống của 17 dân tộc anh em với những nét sinh hoạt và phong tục tập quán đa dạng, độc đáo. Mỗi dân tộc lại mang trong mình những nét văn hóa và tín ngưỡng riêng. Hàng năm, cứ mỗi dịp xuân về là các dân tộc lại nô nức chuẩn bị cho các lễ hội mang bản sắc riêng của dân tộc mình, tiêu biểu là lễ hội Lồng Tồng của người Tày ở xã Phú Nhuận của huyện Bảo Thắng.
Bảo Thắng là một trong những địa danh du lịch mới của Lào Cai với đầy đủ những yếu tố về văn hóa, con người và thiên nhiên cảnh sắc đất trời. Đến với Bảo Thắng dịp này, ngoài việc khám phá thiên nhiên hùng vĩ, du khách còn được chiêm ngưỡng một trong những thác nước đẹp nhất nơi đây, đó chính là “Thác Phong Hải”.
Ngày đến
^
0971.576.555
x
Pop-up
...