Đăng ký bản tin
Đăng ký nhận bản tin
Giỏ hàng

Làng du lịch cộng đồng Trung Đô

Làng Trung Đô là một làng quê của các đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng miền núi xa xôi của tổ quốc đó là Lào Cai. Làng cách trung tâm thị trấn Bắc Hà khoảng 17km hướng về thành phố Lào Cai. Phía Bắc giáp với Nậm Mòn, Cốc Ly.Phía Nam giáp Bảo Nhai, Nậm Trì.Phía Đông giáp Nậm Đét. Phía Nam giáp Bản Mẹt. Phía Tây Nam giáp sông Chảy. Vị trí địa lý của làng tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là hoạt động du lịch cộng đồng.
lang-du-lich-trung-do
Du lịch Trung Đô
Khi đến thăm làng Trung Đô, quý khách sẽ có cơ hội được tham quan phong cảnh thiên nhiên nên thơ, những cánh đồng lúa xanh mướt hay những bãi ngô bên sông Chảy tạo nên một cảnh quan sơn thủy hữu tình, bên cạnh đó quý khách có cơ hội để tham quan các mô hình nhà sàn của đồng bào người Tày ở Trung Đô vỡi những phonbg tục tập quán, sinh hoạt, lao động sản xuất. Đến vào các dịp lễ hội du khách có cư hội được thưởng thức những tiếng khèn, tiếng sáo, những điệu xòe của các cô gái Tày sôi động, nhộn nhịp dưới ánh lửa bập bùng. Du khách có cơ hội hòa mình vào cuộc sống của người dân địa phương thông qua các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, các bữa ăn, giấc ngủ tại chính những nhà dân làm dịch vụ homstay.

Hơn nữa, đến với làng văn hóa cộng đồng Trung Đô, du khách còn có cơ hội đến tham quan đền Trung Đô, ngôi đền mang đậm dấu ấn lịch sử từ thời Lê-Mạc đã được công nhận là di sản văn hóa lịch sử cấp quốc gia, đi du thuyền sông Chảy đến thăm Hàng Tiên và nhiều hoạt động hấp dẫn khác nữa đang chờ đón quý khách.


Ngày đến
^
0971.576.555
x
Pop-up
...